Tuesday, March 7, 2017

Latest hand-dyed yarns!

Silk Dream 8ply yarns (same as in previous post) but now all skeined, labeled and ready to go!
 
1. Summer Daze matching colours
2. Summer Daze 

3. Tea Rose

4. Playhouse

5. Playhouse matching colours

6. Under the Sea
 
All $9.00 per 50g skein

5 comments:

 1. Phun xăm chuyên gia Hàn Quốcđược coi là trong một vài biện pháp trẻ hóa được lớn eva quyết định hiện nay, nó làm chị em tiết kiệm Thời kỳ make –up mỗi ngày. vấn đề này được vận dụng với một cây bút trong đó một mô-đun kim / vệ sinh được chèn vào. trang điểm vĩnh viễn có về Giải pháp tương tự như một hình xăm. Màu sắc khi phun xăm môi cũng có thể mày đều khá phổ biến làm phù hợp với từng sắc tố môi của phái đẹp cũng như màu long mày phù hợp với khuôn mặt.
  Khi nào thì nên thực thi phun xăm làm đẹp: Phun xăm thẩm mỹ được sử dụng để thay thế lớn loại trang điểm tạm thời. Nó có thể ví dụ được sử dụng để trang trí lông mày, để làm kỹ đường dây môi, để vết sẹo ngụy trang và để tái tạo quầng vú khi một vú được cắt bỏ. Phương án khám chữa này thông thường không được hoàn trả do một số công ty bảo hiểm. Giải pháp này cũng là trong số một số thứ khác được sử dụng bởi một số chuyên gia nâng cấp.
  Nên xem: Ưu đãi phun xăm Hàn Quốc tháng 3
  Mất giai đoạn bao lâu để vận dụng Cách thức này: những sắc tố sẽ mờ dần sau 1-4 năm. Tuy nhiên, vẫn còn khả năng mất lớn năm trước khi nó triệt để biến mất. Một hình xăm được đặt trong một vài mô dưới da và thực sự là vĩnh viễn. trang điểm vĩnh viễn được đưa vào lớp hạ bì. thành thử sắc tố này là không thực sự vĩnh viễn. vì, ngoài những điều khách quan, ánh sáng cực tím và đổi mới tự nhiên của da bằng Giải pháp mài mòn / ma sát, sẽ mờ dần sắc tố và thức phần lớn biến mất toàn bộ. song, nó phân trăm là có một cốt ánh sáng của khám chữa.


  ReplyDelete
 2. https://misselleknits.blogspot.com/2017/01/miss-elle-knits-podcast-will-return.html?showComment=1507632641402#c9085221522119466213

  ReplyDelete
 3. Defray ransomware Virus removal tips read the guide on how to safeguard your system from defray ransomware.

  ReplyDelete